Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất - 002 - Cuộc Chiến Tranh Kết Thúc (Vietnamese Edition)

Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất - 002 - Cuộc Chiến Tranh Kết Thúc (Vietnamese Edition)

by Robert Skyler

NOOK Book(eBook)

$4.99

Available on Compatible NOOK Devices and the free NOOK Apps.
WANT A NOOK?  Explore Now
LEND ME® See Details

Overview

Một cuộc phiêu lưu sử thi thành điên rồ, một loạt các câu chuyện lịch sử thay thế ngắn, khám phá các chuỗi ràng buộc tinh thần của con người sự lặp lại của sự sống còn.
 
: Các Hình Thức Quen Thuộc
 
Với không có tuyệt đối là chân lý, chúng tôi đi lang thang trong tâm trí, trong cơ thể, tinh thần, chúng tôi được tự do dao động giữa thực tế và ước mơ trong tìm kiếm của một sự sống còn xứng đáng với sự xứng đáng của chúng tôi. Cho đến khi thực tế, hoặc bất cứ điều gì lỏng xây dựng của chúng tôi tìm thấy chính mình nhấn chìm bởi, kéo chúng ta trở lại vào ngay đơ-sự cương đoạt ở đây và bây giờ, đối với gánh nặng và cam kết thông qua thực hiện, đấu tranh kiểm tra những giấc mơ của chúng ta cho sự thật.
Có lẽ sự thật không phải là những gì chúng tôi đã mơ ước, từ ngữ và cảm xúc bắt buộc của họ thường đám mây định nghĩa của chúng ta về các khái niệm phổ biến hơn. Thậm chí trong số bạn nói mỉa mai từ mà không được mỉa mai? Trong một thế giới, sử dụng phổ biến nhất của chúng tôi lần lượt như vậy được định nghĩa duy nhất của nó, làm chúng ta đấu tranh, trong một trò đùa làm đó tình cờ hài hước, để tồn tại, trong số đó cười với chân lý của chúng tôi vì nó cười ước mơ của chúng tôi, trong khi không bao giờ cũng không một Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất này. 
 
Tiếng Việt Ấn Bản, Simple English Edition và English Edition.
 
Đọc cùng với thế giới. Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất cũng có sẵn trong: [Ailen]-Ilroinnt Cré, [Arabic]-Фрагмента Земље, [Azerbaijan]-Qəlpə Yer, [Ba Tư]-قطعات متلاشی کره زمین, [Basque]-Banatu Lurra, [Belarus]-Фрагмент Зямлі, [Bungari]-Фрагмент Земята, [Bồ Đào Nha]-Fragmento Terra, [Catalan]-Fragment Terra, [Croatia]-Fragmenti Zemlja, [Georgia]-ფრაგმენტი დედამიწა, [Haiti]-Fragmante Latè, [Hebrew]-כדור הארץ רסיס, [Hungarian]-Repesz Föld, [Hy Lạp]-Θραύσμα Γη, [Hà Lan]-Brokstuk Aarde, [Hàn Quốc]-부서진 조각 이승, [Indonesian]-Terpisah Bumi, [Latin]-Fragment Terram, [Latvian]-Fragments Zeme, [Lithuania]-Fragmentas Žeme, [Malay]-Serpihan Bumi, [Na Uy]-Fragme

Product Details

BN ID: 2940013313316
Publisher: Outtayurmind
Publication date: 10/16/2011
Series: Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất , #2
Sold by: Barnes & Noble
Format: NOOK Book
File size: 318 KB

About the Author

Tôi sinh ra một lần.
Các bác sĩ đã muộn.

Customer Reviews

Most Helpful Customer Reviews

See All Customer Reviews