Mach Dap Bi An

Mach Dap Bi An

by Khang Le

NOOK Book(eBook)

FREE
Available on Compatible NOOK Devices and the free NOOK Apps.
Want a NOOK ? Explore Now

Overview

Mach Dap Bi An by Khang Le

Với trí tưởng tượng siêu phàm, Hoàng, cậu bé 12 tuổi, đã khám phá Năm Nhánh Nước lớn, nơi người dân sống phụ thuộc hoàn toàn vào tự nhiên.

Vào một ngày chẳng giống ai, Hoàng đã đối diện với một chuỗi biến hình kỳ dị trên đường Nguyễn Tri Phương trước khi nhận được món quà từ người đàn ông lạ mặt, một viên đá kim cương tuyệt đẹp với nhiều ký hiệu kỳ lạ. Nó từng phút một đẩy Hoàng và người bạn thân của cậu đến Năm Nhánh Nước Lớn, thế giới của hoa Phách Linh, các dòng sông nhiều màu sắc, vùng nước Cấm, ghe lá Mộc Bàng, và cây Vòi Bạch Tuộc. Hoàng từng bước phát hiện những bí mật chết người của Đá Linh Hồn từ 13 Lời Nói Thiên Nhiên.

Hoàng, cùng mẹ của cậu, và người bạn thân, bắt buộc tham gia vào một hành trình bí ẩn đến nơi sản sinh ra Đá Linh Hồn, một nơi chưa có ai từng đặt chân, nơi có rất nhiều quái vật, nơi niềm tin được thử thách, nơi một linh hồn mới ra đời, và nơi Hoàng tìm thấy đường trở về nhà.

Product Details

BN ID: 2940045674041
Publisher: Khang Le
Publication date: 02/04/2014
Sold by: Smashwords
Format: NOOK Book
File size: 327 KB

About the Author

Having been as a pupil in a special class for literature, I am now a specialist in software development unexpectedly. Thrilling stories about fantasy worlds are my passion. Despite zero writing experience, I believe that dancing into fantasy leads me to unpredicted stories to be told. I love my country, Vietnam, where I see all scenes to be magnificent through words.

Customer Reviews

Most Helpful Customer Reviews

See All Customer Reviews