Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất - 001 - S.S.H.U.T. (Vietnamese Edition)

Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất - 001 - S.S.H.U.T. (Vietnamese Edition)

by Robert Skyler

NOOK Book(eBook)

$4.99

Available on Compatible NOOK Devices and the free NOOK Apps.
WANT A NOOK?  Explore Now
LEND ME® See Details

Overview

Một cuộc phiêu lưu sử thi vào điên loạn, loạt truyện ngắn khám phá các chuỗi liên kết theo tinh thần của con người đến sự lặp lại của sự sống còn.
 
Tập 001: Xác Định Ác
 
Mọi người nếu có thể nghĩ gì cho mình? Không, tôi không có nghĩa là những ý tưởng xoay quanh – một khi rửa sạch, sau đó lặp đi lặp lại – để phù hợp với giống gà nhiều người trong lò một. Nhưng mỗi lần đạt cho rằng tia lửa ngoài phản ứng của họ bằng cách yêu cầu có thể, tôi làm tốt hơn điều này? Và sau đó làm việc đó. Bạn có thể tưởng tượng nguy hiểm có thể được?
Đây là một chuyến đi qua không gian giữa đôi tai của bạn, một rộng lớn chưa được khai thác cô đơn vực thẳm của hư vô công ty bằng cách chỉ giữ lại những tiếng vang của tư tưởng thông minh một lần, bây giờ dài kể từ ngày hết hạn của quá khứ. Một cuộc hành trình yêu cầu như thế nào, thay vì những gì và tại sao, khi không sao đã có thể làm và nếu có, mà bởi vì đã được chỉ là vô nghĩa che khuất một sự thật rất cá nhân sẽ không bao giờ có thể được hiểu một lần nữa.
Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất là chuyến đi của một đời… nhìn thấy bạn trên tai khác. 
 
Tiếng Việt Ấn Bản, Simple English Edition và English Edition.
 
Đọc cùng với thế giới. Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất cũng có sẵn trong: [Ailen]-Ilroinnt Cré, [Arabic]-Фрагмента Земље, [Azerbaijan]-Qəlpə Yer, [Ba Tư]-قطعات متلاشی کره زمین, [Basque]-Banatu Lurra, [Belarus]-Фрагмент Зямлі, [Bungari]-Фрагмент Земята, [Bồ Đào Nha]-Fragmento Terra, [Catalan]-Fragment Terra, [Croatia]-Fragmenti Zemlja, [Georgia]-ფრაგმენტი დედამიწა, [Haiti]-Fragmante Latè, [Hebrew]-כדור הארץ רסיס, [Hungarian]-Repesz Föld, [Hy Lạp]-Θραύσμα Γη, [Hà Lan]-Brokstuk Aarde, [Hàn Quốc]-부서진 조각 이승, [Indonesian]-Terpisah Bumi, [Latin]-Fragment Terram, [Latvian]-Fragments Zeme, [Lithuania]-Fragmentas Žeme, [Malay]-Serpihan Bumi, [Na Uy]-Fragmenter Jord, [Nga]-Фрагмент Земле, [Nhật Bản]-フラグメント 地球, [Philippines]-Kaputol Mundo, [Pháp]-Fragment Terre, [Phía Bắc American Chữ Nổi Chư Nổi]-⠠⠋⠗⠁⠛⠍⠢

Product Details

BN ID: 2940013281844
Publisher: Outtayurmind
Publication date: 10/13/2011
Series: Vở Ra Từng Mảnh Trái Đất , #1
Sold by: Barnes & Noble
Format: NOOK Book
File size: 373 KB

About the Author

Tôi sinh ra một lần.
Các bác sĩ đã muộn.

Customer Reviews

Most Helpful Customer Reviews

See All Customer Reviews